แนะนำจี้ทองคำเสริมดวงให้เฮง ตามปีนักษัตร

แนะนำจี้ทองคำเสริมดวงให้เฮง ตามปีนักษัตร

แนะนำจี้ทองคำเสริมดวงให้เฮง ตามปีนักษัตร บทความเกี่ยวกับความรู้ทั่วไปในวันนี้ ขอแนะนำการเลือกซื้อจี้ทองคำตามปีนักษัตร ทั้งหมด 6 ปีนักษัตร โดยนอกจากจะบอกข้อดีของการเลือกซื้อจี้ทองคำแล้ว เรายังทรอดแทรกเรื่องราวของลักษณะนิสัย สาว ๆ หรือคนที่เกิดในปีนักษัตรต่าง ๆ พ่วงเข้ามาด้วย โดยสาว ๆ จะได้รู้และวิเคราะห์ว่าสรุปแล้ว สาว ๆ มีนิสัยตรงตามกับเนื้อหาที่ปรากฏในบทความหรือไม่ เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ  ว่านิสัยของปีนักษัตรทั้ง 6 จะตรงกับสาว ๆ มากน้อยแค่ไหน

1. ปีมะเมีย ต้องจี้สัญลักษณ์ ม้า

แนะนำจี้ทองคำเสริมดวงให้เฮง ตามปีนักษัตร

เริ่มกันที่คนเกิดปีมะเมียหรือปีม้าเลยค่ะ ว่ากันว่าคนที่เกิดในปีม้า  มักจะทำงานมากกว่าใช้ขี่ โดยคนเกิดปีนี้ชอบทำงานหนัก และรักการทำงานเป็นที่สุด แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นคนที่มีน้ำใจ และที่สำคัญชอบช่วยเหลือผู้อื่นหรือคนรอบข้างอยู่เสมอ คนเกิดปีนี้เป็นคนที่ชอบเปิดเผย ไม่ค่อยมีความลับ มีใจเสรี แถมยังคอยเสิร์ฟมุขเฮฮาอยู่เสมอด้วย อีกทั้งคนที่เกิดปีนี้ยังชอบความเลิศหรู ความโดดเด่น ฉะนั้น การเสริมความโดดเด่นด้วยจี้ทองคำ จึงเป็นสิ่งที่สมควรทำมาก ๆ ค่ะ

2. ปีมะแม ต้องจี้สัญลักษณ์ แพะ

แนะนำจี้ทองคำเสริมดวงให้เฮง ตามปีนักษัตร

ต่อมาเป็นคนที่เกิดในปีแพะหรือปีมะแมค่ะ ว่ากันว่าคนที่เกิดในปีนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก และเป็นคนที่มีพรสวรรค์ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง เป็นคนที่มีจินตนาการสูง และค่อนข้างจริงจังกับความฝันตลอดจนสิ่งที่ตั้งเป้าเอาไว้ก่อนหน้านี้ คนเกิดปีแพะนั้นใจแข็งเป็นที่สุด แต่ก็เป็นคนที่สุภาพ สุขุม และจริงใจ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือคนที่เกิดปีนี้เป็นคนที่ขี้สงสาร ขี้เหงา ขี้อาย แต่หากท่านนำจี้ทองคำ ปีนักษัตรไปใช้ รับรองจะช่วยเสริมเรื่องนี้ได้แน่นอน

3. ปีวอก ต้องจี้สัญลักษณ์ ลิง

แนะนำจี้ทองคำเสริมดวงให้เฮง ตามปีนักษัตร

สำหรับท่านที่เกิดในปีวอกหรือปีลิง ว่ากันว่าคนที่เกิดปีนี้ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นคนชอบเข้าสังคม และสามารถสนิทกับคนอื่น ๆ รอบตัวได้อย่างง่ายดาย แต่สิ่งหนึ่งที่คนเกิดปีวอกเกลียดมากที่สุด และพยายามเลี่ยงที่จะเจอ ก็คือพวกเขาไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง คนเกิดปีนี้จะชอบทำอะไรตามแบบที่เคยชิน และปลอดภัยกับตัวเองเท่านั้น แต่ถึงอย่างนั้นก็เป้นคนที่มีไหวพริบดี แก้ปัญหาเก่งมาก ๆ  มีความคิดไอเดีย ที่สร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลา แถมยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเองสุด ๆ  ไม่ว่าใครได้เข้าใกล้ก็เป็นอันต้องหลงรักหรือหลงใหล ทั้งนี้คนที่เกิดปีวอกนั้นมีความฉลาดแกมโกงพอตัว เราจึงแนะนำว่าให้ใส่จี้ทองคำ ปีนักษัตรปีวอก ซึ่งก็คือสัญลักษณ์ลิงเป็นตัวช่วยนั่นเองค่ะ

4. ปีระกา ต้องจี้สัญลักษณ์ ไก่

ปีระกา ต้องจี้สัญลักษณ์ ไก่

ปีไก่หรือปีระกา เป็นอีกปีนักษัตรที่พบคนเกิดเยอะมาก  ๆ โดยว่ากันว่าคนที่เกิดปีนี้ เป็นคนชอบทำงานเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นคนที่เก่งด้านการสื่อสาร พวกเขามักมีไอเดียดี ๆ และความเห็นดี ๆ มานำเสนออยู่เสมอ คนเกิดปีระกานั้นมีจิตใจเอื้ออารีเป็นที่สุด แถมยังมีความกล้าหาญ มีความบ้าอยู่ในตัว เป็นคนตรงต่อเวลา ในใจคิดว่าอะไร ปากก็จะพูดอย่างนั้น แต่บางครั้งการทำอย่างนั้น ก็ให้โทษกับคนที่เกิดปีนี้ไม่น้อย เพราะอาจจะทำให้คนอื่น ๆ รอบตัว คิดว่าเป็นคนไม่แคร์โลก เป็นคนไม่สนใจใครนั่นเอง และนั่นจึงเป็นสาเหตุให้คนเกิดปีระกา จำเป็นต้องใช้จี้ทองคำ เป็นตัวช่วยเสริมดวงและควบคุมเรื่องนี้นั่นเอง มี

5. ปีจอ ต้องจี้สัญลักษณ์ หมา

 ปีจอ ต้องจี้สัญลักษณ์ หมา

ถัดมาเป็นคนที่เกิดในปีจอหรือปีหมาค่ะ ว่ากันว่าคนที่เกิดปีหมานั้น จะมีความซื่อสัตย์และมีความน่าเกรงขามเป็นที่สุด แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมาก ๆ รักถิ่นฐานที่เกิด ตลอดจนรักเพื่อนฝูงเสมอ คนเกิดปีจอช่างสังเกตเป็นที่สุดค่ะ แถมยังเป็นคนที่ปากไม่ตรงกับใจสุด ๆ อีกด้วย จนบางครั้งดูเหมือนไม่ให้เกียรติผู้อื่น ฉะนั้น การใช้จี้ทองคำเสริมดวงเข้ามาช่วย จึงถือเป็นทางออกที่ดีมาก ๆ

6. ปีกุน ต้องจี้สัญลักษณ์ หมู 

ปีกุน ต้องจี้สัญลักษณ์ หมู

สุดท้ายเป็นผู้ที่เกิดในปีกุนหรือปีหมูค่ะ ว่ากันว่าคนที่เกิดในปีหมูนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนขี้เกียจ แต่กลับมีความจริงใจเป็นเลิศ แถมยังเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ คนที่เกิดปีนี้เป็นคนที่รักและทุ่มเทให้กับงานและครอบครัว ซึ่งแสดงออกถึงความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี เป็นคนมีเสน่ห์ที่ความเรียบง่าย แถมยังเป็นหมูที่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมอะไรให้ต้องกังวลใจเลย แต่หากอยากให้คนรักใคร่มากขึ้น ต้องเสริมด้วยจี้ทองคำนำโชคเท่านั้นค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับของขวัญเสริมดวง รับรองหากซื้อมาแล้วจะเสริมสิริมงคลแน่นอน และทั้งหมดนี้คือจี้ทองคำอีก 6 นักษัตรที่เรานำมาฝากสาว ๆ ตลอดจนคนที่สนใจจะซื้อจี้ทองคำทุกท่าน เป็นอย่างไรกันบ้างคะ อ่านแล้วพอจะมีจุดไหนตรงกับนิสัยสาว ๆ บ้างหรือไม่ เอาเป็นว่าหากสาว ๆ ต้องการจี้ทองคำสำหรับใส่เสริมดวง หรือเสริมความเจริญรุ่งเรืองรูปแบบต่าง ๆ สาว ๆ สามารถเลือกจี้ทองคำต ามรูปแบบที่เราแนะนำไปได้เลยค่ะ รับรองว่าใส่แล้วดีใส่แล้วเฮงแน่นอน!

5 ต้นไม้ ที่คนไม่มีเวลาดูแลก็สามารถปลูกได้ ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าคนหันมาให้ความสนใจในเรื่องของการปลูกไม้ประดับในบ้านกันมากยิ่งขึ้น 

บทความน่าสนใจ : ผลไม้ 6 ชนิด ที่กินตอนเช้าแล้วดีต่อร่างกาย!