แบรนด์สายแคมป์ ที่นักเดินทางมือใหม่ต้องรู้

แบรนด์สายแคมป์ ที่นักเดินทางมือใหม่ต้องรู้

ตั้งแต่ต้นปี 2021 ที่ผ่านมานะครับ กระแสการตั้ง แคมป์ หรือเดินทางไปใช้ชีวิตตามธรรมชาตินั้นกำลังมาแรง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลย ไม่ว่าจะคนหนุ่มคนสาว ก็เลือกที่จะเดินทางไปตั้งแคมป์ แต่อุปสรรคการตั้งแคมป์นั้นคงหนีไม่พ้นความลำบาก โดยเฉพาะนักแคมป์มือใหม่ ที่ต้องเจอปัญหามากมายในการเดินทางเข้าป่า จากการกางเต้นท์ และนี้เพื่อจะเป็นประสบการ์ที่สร้างให้คุณนั้นเอาตัวรอดได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามครับ การเตรียมความพร้อมนั้นสำคัญมาก เพื่อตอบโจทย์สายแคมป์นะครับ เราจึงอยากจะแนะนำ แบรนด์สายแคมป์ ที่นักเดินทางมือใหม่ต้องรู้

  • CAMEL

แบรนด์ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งในปี 2005 กับการเป็นร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้กับกลุ่มคนที่ชอบทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ภายในเวลาอันรวดเร็ว แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ชื่อดัง แต่ราคาของแบรนด์ CAMEL ไม่ได้แพงอย่างที่คิด และมีสินค้าด้านการแคมป์ปิ้ง จำหน่ายอย่างครอบคลุม 

ไม่ว่าจะเป็น ถุงนอนกันลม ราคาเริ่มต้นเพียง 700 บาท, รองเท้าปีนเขาราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท, กระเป๋าสำหรับการปีนเขา ราคาเริ่มต้น 900 บาท หรือแคมป์ที่สามารถนอนได้ 3-4 คน ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

เรื่องคุณภาพสำหรับแบรนด์ดังระดับนี้ ไม่ต้องเป็นห่วง บวกกับราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักตั้งแคมป์มือใหม่ ที่อยากได้อุปกรณ์ที่ไว้ใจได้ และสบายกระเป๋า

  • EAGLE CREEK

กระเป๋าของ Eagle Creek ขึ้นชื่อในเรื่องของความใหญ่ บรรจุของได้มาก แต่มีความทนทาน และน้ำหนักเบา ที่สำคัญมีราคาเริ่มต้นเพียง 1,100 บาทเท่านั้น

ล่าสุดทาง Eagle Creek ได้ปล่อยกระเป๋ารุ่นใหม่ ซึ่งทำมาจากผลิตภัณฑ์รักษ์โลก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งหากคุณเดินทางไปกางเตนท์กลางป่า หรือบนภูเขา คงจะดีไม่น้อยถ้าได้ใช้อุปกรณ์ซึ่งถูกผลิตมารักษาบรรยากาศดี ๆ ให้คุณได้ตั้งแคมป์อย่างมีความสุข

  • GSI

กาแฟ คือเครื่องดื่มสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลายคน แม้จะเข้าป่าไปตั้งแคมป์ ก็ต้องได้ลิ้มรส และกลิ่นของเมล็ดพันธ์ุคั่วบด เพื่อเพิ่มพลังให้กับตัวเอง

แต่การไปตั้งแคมป์ ท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสร้างสรรค์กาแฟรสชาติถูกใจ อย่างไรก็ตาม ปัญหาทุกอย่างจะหมดไป เพราะ GSI แบรนด์เก่าแก่จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่จำหน่ายอุปกรณ์เอาท์ดอร์ โดยเน้นไปการขายผลิตภัณฑ์ด้านการทำอาหารนอกสถานที่ มีคำตอบให้กับคุณ

ไม่ว่าจะเป็นแก้วกาแฟ, หม้อต้มกาแฟ, เครื่องชงกาแฟ มีให้คุณได้เลือกอย่างพร้อมสรรพ โดยเครื่องชงกาแฟ มีราคาเริ่มต้นเพียง 350 บาท ด้วยการเป็นเครื่องชงกาแฟขนาดพกพา หนักเพียง 100 กรัม ไปจนถึงเครื่องชงพร้อมสรรพ ที่ทำให้คุณสามารถทำเอสเปรสโซ รสชาติเยี่ยมภายในแคมป์ของคุณเอง

หากคุณเป็นคอกาแฟ และคิดจะไปตั้งแคมป์ อย่างลืมหาอุปกรณ์กาแฟของ GSI ติดตัวไปสักชุด รับรองไม่มีผิดหวัง

  • THERMACELL

การไปตั้งแคมป์ท่ามกลางธรรมชาติ ย่อมหนีไม่พ้นที่จะเจอสิ่งกวนใจที่เรียกว่า “ยุง” สำหรับนักตั้งแคมป์มือใหม่ หากไม่มีอุปกรณ์เตรียมพร้อมรับมือ กับเพื่อนตัวร้ายเหล่านี้ แทนที่จะได้มีความสุข อาจกลายเป็นนั่งอมทุกข์ เพราะต้องตบยุงทั้งคืน

Thermacell คือแบรนด์ดังระดับโลก ที่ผลิตสินค้าไล่ยุงโดยเฉพาะ ซึ่งมีไปตั้งแต่ เครื่องไล่ยุงราคาเพียง 220 บาท หรือถ้าอยากได้เครื่องไล่ยุงที่ทรงประสิทธิภาพสูง สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้กว้างไกล แบรนด์นี้ก็มีจำหน่ายเช่นกัน 

เนื่องจาก Thermacell ได้ผลิตเครื่องไล่ยุงที่รับประกันได้ว่า สามารถไล่ยุงร้ายครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 16 ตารางเมตร ซึ่งเป็นอุปกรณ์ได้รับการรับรองว่าสามารถไล่ยุง โดยครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในโลก ในราคาประมาณ 2,800 บาทเท่านั้น

ด้วยราคาที่มีให้เลือกตั้งแต่ 220 บาท ไปจนถึงเกือบ 3,000 บาท คุณสามารถเลือกอุปกรณ์ป้องกันยุงที่เข้ากับสไตล์ของคุณ จาก Thermacell เพื่อให้การตั้งแคมป์ของคุณเต็มไปด้วยความสุข

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :www.mainstand.co.th